ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

วันพุทธที่ 5 ตุลาคม 2565 เวลา 14.30 - 16.30 น. อาจารย์ ดร.อานันท์ สีห์พิทักษ์เกียรติ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สรรเสริญ มิลินทสูต รองอธิการบดีอาวุโสด้านวิชาการ และคณะ

ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

[หมายเหตุ : จะมีการอัพเดทอัลบั้มรูปภาพเพิ่มเติมในบทความนี้อีกครั้ง]

หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @tliccmu