อ. 29 พ.ย.

|

239 Huay Kaew Rd, Tambon Su Thep, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50200, Thailand

กิจกรรมการศึกษาดูงาน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

การปรับตัวของงานเทคโนโลยีการศึกษา เพื่อรองรับการสนับสนุนการเรียนการสอน และมุมมองใหม่ - OBE - การเรียนการสอนเน้นผลลัพธ์ - สมรรถนะอาจารย์ - วิธีปรับการเรียนการสอนระดับองค์กร - ออกแบบประสบการณ์การสอนสำหรับอาจารย์ - การสร้างต้นแบบ ห้อง EZ Studio, EZ Active Classroom

การลงทะเบียนปิดแล้ว
ดูอีเวนท์อื่น

เวลาและสถานที่

29 พ.ย. 2565 09:00 – 11:00 GMT+7

แชร์อีเวนท์นี้